Bài viết Forex

Vàng giữ mức cao gần 2020 khi Chương trình đường phố chính của Fed hoạt động

Đối với những người bạn đã giữ vàng trong danh mục đầu tư của bạn trong một thời gian dài, bạn biết thị trường hiện tại chặt chẽ như thế nào. Đây không phải là thời điểm tốt để đổ cổ phiếu hoặc đầu tư bất động sản của bạn. Vàng giữ gần mức cao nhất mọi thời đại và là nơi trú ẩn an toàn, vì vậy bạn có thể muốn xem xét thêm nó vào danh mục đầu tư của mình.

Là chỉ số Dow hướng tới hai chữ số? Nó có thể đi cao hơn nhiều? Nếu bạn hiện đang là một nhà đầu tư, bạn có thấy rủi ro thua lỗ là lớn không? Các nhà đầu tư ngày nay có thể gặp nhiều rắc rối với điều kiện thị trường hiện tại, nhưng họ phải nhớ, thị trường sẽ hồi phục.

Hãy nhìn vào thị trường chứng khoán. Khi chứng khoán giảm, thị trường sẽ giảm. Tuy nhiên, khi cổ phiếu tăng giá, họ làm như vậy vì nền kinh tế tăng giá và kết quả là lợi nhuận của công ty tăng vọt, bảng cân đối kế toán của công ty được cải thiện và cổ phiếu của Phố Wall tăng vọt!

Tuy nhiên, trước khi bất cứ ai đổ xô ra và mua cổ phiếu, hãy để tôi nói với bạn rằng mua cổ phiếu là một canh bạc. Ngay cả khi bạn chưa bao giờ giao dịch trong quá khứ, bạn vẫn có thể bị mất áo nếu không cẩn thận. Trong khi vàng đang tăng đều đặn, chứng khoán cũng dễ bị tăng giảm, vì vậy bạn thực sự cần phải nhận thức được các điều kiện thị trường trước khi bạn quyết định đi vào và mua cổ phiếu.

Tất cả những gì đang được nói, với rất nhiều nhà đầu tư ngoài kia đang bán cổ phiếu, giá vàng đang tăng tốc. Nhưng đó không phải là lý do duy nhất khiến vàng tăng giá. Có những yếu tố khác.

Trước hết, Cục Dự trữ Liên bang đang có kế hoạch kiểm tra lại thị trường chứng khoán một trong những chứng khoán được hỗ trợ bằng tài sản lớn nhất của họ (chứng khoán được hỗ trợ bởi Kho bạc Hoa Kỳ). Đây là một chỉ số kinh tế và cho thấy những gì cổ phiếu đã tự làm trước sự kiện cụ thể này. Đó là một sự phát triển thú vị và một cái gì đó thực sự có thể ảnh hưởng đến thị trường chứng khoán.

Cuộc kiểm tra ngược dự kiến ​​sẽ đi vào hoạt động vào ngày 18 tháng 10 và sẽ diễn ra theo chương trình hàng đầu của Fed có tên là “Ủy ban thị trường mở liên bang” hoặc “FOMC”. Chương trình này nhằm giúp tránh một vụ sụp đổ thị trường kiểu khủng hoảng lớn khác. Phần lớn, mọi người nghĩ rằng đây là một ý tưởng hay nhưng hiện tại, nhiều người lo ngại về mức lạm phát và liệu Fed có tăng lãi suất để ngăn chặn lạm phát hay không.

Việc kiểm tra lại sẽ cho phép Fed bắt đầu hạ lãi suất. Ngoài ra, kiểm tra ngược cũng sẽ tạo ra xác suất phục hồi kinh tế rất cao trong tương lai gần, điều này sẽ thu hút các nhà đầu tư quay trở lại với chứng khoán, vì một khi thị trường chứng khoán phục hồi, họ sẽ bắt đầu tái đầu tư tiền vào cổ phiếu.

Vì vàng hiện là nơi trú ẩn an toàn, nó giữ mức cao gần như mọi thời đại và hiện đang cho thấy sức mạnh đáng kể. Tuy nhiên, điều quan trọng cần lưu ý là vàng là một trong những hình thức đầu tư an toàn nhất và do đó, nó nên được giữ ở chế độ “mua và giữ” hiện tại.

Có nhiều cách khác nhau để đầu tư vào thị trường chứng khoán và nếu bạn không thoải mái với rủi ro, bạn luôn có thể đa dạng hóa bằng cách đa dạng hóa bằng cách đầu tư vào trái phiếu và các tài sản an toàn khác. Những người nắm giữ vàng có thể muốn xem xét thêm nó vào danh mục đầu tư của họ và cũng đa dạng hóa danh mục đầu tư của họ bằng cách thêm ngoại tệ vào đầu tư của họ.

Trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào về chiến lược đầu tư của bạn, bạn nên nghiên cứu về các cổ phiếu và quyền chọn có sẵn trên thị trường chứng khoán, đặc biệt là bây giờ đã vài năm trôi qua kể từ cuộc khủng hoảng tài chính. Bạn nên so sánh các lựa chọn khác nhau và tìm hiểu cách tốt nhất để mua cổ phiếu để có tỷ lệ rủi ro / phần thưởng tốt nhất.

Vàng giữ gần mức cao nhất mọi thời đại và bạn có thể kiếm tiền đầu tư vào thị trường chứng khoán. vậy tại sao lại kìm hãm khi thị trường đang mở cửa như vậy?