Bài viết Forex

Vàng giảm xuống mức thấp hàng ngày gần $ 1470 trên sức mạnh USD rộng

Hãy trở lại với số lượng vàng. Nhìn chung, các cổ phiếu khai thác vàng và bạc dường như được chuẩn bị để tăng cao hơn. Nếu bạn đang ở trong thị trường này bây giờ, bạn là một người tương đối. Thị trường trên toàn thế giới sẽ tiếp tục đình trệ trong một thời gian khá dài. Và, không cần phải nói, điều quan trọng là đừng quên rằng nhu cầu về vàng, giống như bất kỳ mặt hàng nào, có thể thường xuyên được hỗ trợ bởi giá giảm. Không có bất kỳ dấu hiệu lớn nào từ Fed về việc họ sẽ đi chệch khỏi con đường tăng lãi suất mà họ tự đặt ra vào đầu năm hay không và do đó, ngành này có thể sẽ ở trong chế độ chờ và theo dõi để quyết định xem liệu có sẽ là bất kỳ sai lệch. Tất cả mọi thứ được xem xét, chúng ta có nhiều hơn một khía cạnh chính trị địa lý khác làm tăng lượng vàng trong ngắn hạn chính xác nhưng không có khả năng kích hoạt bất kỳ sức mạnh bền vững nào.

Chắc chắn có những tín hiệu sớm của sự yếu kém. Sự yếu kém của đồng đô la được kích hoạt do những lo lắng xung quanh cuộc chiến thương mại toàn cầu, Aslam tuyên bố. Sức mạnh USD rộng dường như đang buộc cặp tiền phải chịu áp lực giảm giá. Vì mức này đã đạt được, chúng tôi đã quan sát thấy một mức tăng quan trọng và ngay bây giờ, vàng đang một lần nữa kiểm tra mức cao trước đó của nó. Do đó, nó không phải là một dấu hiệu tăng giá, mà thay vào đó là một kế hoạch hành động tiêu chuẩn. Do đó, tình hình có vẻ khá lạc quan và nó sẽ trở nên tăng mạnh hơn đáng kể nếu chúng ta thấy một sự bứt phá được xác nhận trên mức cao trước đó. Đó là trường hợp vào cuối năm 2012, một khi tỷ lệ này là lần đầu tiên vượt ra khỏi đường hỗ trợ trung hạn và bắt đầu một đợt giảm giá lớn.

Không ai có thể hành động trong sự cô lập hoàn toàn. Nó hoàn toàn miễn phí và bạn có thể hủy đăng ký bất cứ lúc nào. Ngoài ra, họ đang hy vọng rằng Fed có thể sẽ tuyên bố dừng việc thắt chặt định lượng. Nhìn về phía trước, nó sẽ tiếp tục trở nên khó khăn khi chúng ta đi đến cuối tháng. Nói chung, hiện tại có vẻ tốt nhất để tập trung vào một động thái lớn hơn thay vì cố gắng để thời gian những người hàng ngày. Chúng ta có thể quan sát một số hành động trong thời gian ngắn phụ thuộc vào bước ngoặt dựa trên đỉnh. Không có bất kỳ hành động có ý nghĩa nào nhưng đối với sự biến động lớn trong ngày đã kết thúc trong một sự suy giảm khá nhỏ gọn.

Có một tuần tuyệt vời và có lợi nhuận! Trước tuần này, rất có thể nó sẽ trở thành đáy sau khi sụt giảm lớn hơn. Bằng cách áp dụng Dịch vụ, bạn đồng ý với việc thu thập và áp dụng dữ liệu theo thỏa thuận với chính sách này. Chúng ta hãy nhớ xem phần lớn là tăng giá thường có nghĩa là họ đã mua. Bài viết sau đây được cung cấp dưới dạng phân tích của bên thứ ba và không nhất thiết phải phù hợp với quan điểm của Sàn giao dịch vàng và không nên được coi là tư vấn tài chính. Sau đó là sự cố cuối cùng.