Bài viết Forex

IMF có khả năng điều chỉnh lại dự báo GDP Trung Quốc cao hơn

Trong trường hợp độ lệch nằm trong một lựa chọn hợp lý, thì dự báo được coi là không thiên vị. Trong mọi trường hợp, một điều chỉnh lý tưởng sẽ tăng cường dự báo. Đây là một bộ đệm bổ sung lớn. Nhưng điều đơn giản là tự nhiên và lành mạnh là có nhiều mặc định ở Trung Quốc, vì chúng là cách lý tưởng để khuyến khích thị trường và phân bổ tiền tiết kiệm của Trung Quốc tốt hơn, ông giải thích. Trên thực tế, họ thất bại cho hầu hết các nhóm khu vực.

Thông thường, một dự báo không thiên vị sẽ giảm rất gần kết quả thực sự. Nhưng vì dự báo hoàn hảo không thể thực hiện được, điều quan trọng là phải đo lường mức độ dự báo lệch khỏi kết quả thực sự. Nhưng chúng tôi có hơn năm năm để thực hiện các điều chỉnh cần thiết. Chúng tôi cũng đã thấy các nhà khác sửa đổi dự báo của họ cao hơn ở phía sau của đề nghị.

Trung Quốc đã cố gắng tăng hạn ngạch. Nếu nó không có một chấn thương kinh tế lớn, thì thực sự đến năm 2030 hoặc lâu hơn nữa, nó sẽ gần vượt qua Hoa Kỳ. Nó cho biết Trung Quốc hiện có một trong những lĩnh vực ngân hàng quan trọng nhất trên trái đất. Kể từ cuộc khủng hoảng tài chính quốc tế năm 2008, Trung Quốc đã trở thành người đóng góp đáng kể cho việc mở rộng nền kinh tế quốc tế, chiếm hơn một nửa mức tăng trưởng GDP thế giới trong những thập kỷ cuối. Nó hiện có một trong những lĩnh vực ngân hàng lớn nhất trên thế giới. Trong thực tế, một số hàng hóa đó thậm chí có thể rẻ hơn ở Hoa Kỳ, vì quy trình phân phối của chúng tôi hiệu quả hơn và thuế quan của chúng tôi thấp hơn. Chúng ta đang di chuyển trong lãnh thổ đó.

Chính trị là một yếu tố quan trọng. Ông nhận xét rằng Hoa Kỳ đã vượt qua Trung Quốc trở thành quốc gia thương mại lớn nhất thế giới năm ngoái vì sự phát triển của chủ nghĩa bảo hộ thương mại sau cuộc khủng hoảng tài chính quốc tế. Tuy nhiên, có những thách thức ngắn hạn, nhiều đáng kể.

Điều gì sẽ xảy ra trong tương lai, chúng ta không biết. Bên cạnh đó, dự báo rằng tác động của giá dầu tăng đối với hàng nhập khẩu sẽ bị làm trầm trọng thêm bởi đồng tiền yếu. Điều này phản ánh tác động đáng kể của việc tăng rủi ro từ chiến tranh thương mại.

Sự tăng trưởng mạnh mẽ trong những năm cuối phản ánh cả sự tăng trưởng tín dụng đối với nền kinh tế thực sự và các yêu cầu tài chính nội bộ. Nền kinh tế Hoa Kỳ tăng cường, mặc dù với lãi suất bình thường hóa, có xu hướng thiết thực cho phần còn lại của hành tinh, Lipton giải thích. Trong hai quý đầu năm nay, tăng trưởng đã đạt khá cao. Tăng trưởng GDP mạnh mẽ của Trung Quốc đã cho phép nước này đóng góp trung bình 30% cho nền kinh tế toàn cầu trong năm thập kỷ qua, đứng đầu trên trái đất, Ning nói. Sự gia tăng lớn như vậy đã được quốc tế kết nối với sự suy giảm tăng trưởng mạnh và khủng hoảng tài chính thường xuyên. Trong hai quý đầu năm nay, tăng trưởng đã đạt được rất đáng kể. Vấn đề cơ cấu như tăng trưởng năng suất thấp và bất bình đẳng thu nhập vượt trội có thể sẽ còn tồn tại.