Bài viết Forex

Giá USD / MXN tăng vọt lên mức cao nhất mọi thời đại khi sập pô Mexico

Giá USD / MXN tăng lên cao nhất mọi thời đại khi các đồng pô Mexico sụp đổ – Đô la đã hết? – Có lẽ thảm họa tiền tệ ở Mexico là điều đầu tiên trong số nhiều điều sẽ xảy ra ở đây. Sự sụt giảm của đồng Mexico Mexico đã khiến Chính phủ Hoa Kỳ tranh giành một giải pháp khác để cân bằng thâm hụt thương mại của đồng đô la.

Có lẽ phần tồi tệ nhất của vấn đề này là đồng đô la sẽ mất vị thế là “tiền tệ dự trữ của thế giới”. Câu hỏi đặt ra là xu hướng đó sẽ đi xa hơn bao nhiêu? Nó sẽ là kết thúc của giấc mơ Mỹ và mọi người tự hỏi liệu lần sau họ có may mắn không?

Kể từ khi tôi tham gia thị trường ba năm trước, tôi đã học được rằng không có gì đảm bảo trong cuộc sống. Một số sự cố bất ngờ có thể khiến bạn không theo dõi được, nhưng sự cố này không là gì so với những gì có thể xảy ra. Nếu một thảm họa lớn xảy ra ở Phố Wall, hoặc các thị trường lớn khác, sẽ có cả một thế hệ nhà đầu tư mới ra đời sau sự kiện đó. Không ai nói về điều đó ngày hôm nay.

Đó là bởi vì họ không muốn nghe về viễn cảnh mất giấc mơ Mỹ cho họ. Bạn sẽ không nghe ai nói rằng Phố Wall xóa sạch Giấc mơ Mỹ. Tuy nhiên, theo một nghĩa nào đó, sự tàn phá của tình trạng hỗn loạn ở Mexico có thể chỉ là khởi đầu của những gì có thể xảy ra ở đây.

Thực tế là một trong những lý do khiến đồng peso Mexico giảm là do vai trò của Cục Dự trữ Liên bang Hoa Kỳ có bao nhiêu trong việc xác định giá trị của đồng tiền Mexico. Cục Dự trữ Liên bang càng lớn trong việc xác định sức mạnh của đồng peso Mexico, nó càng trở nên yếu hơn.

Điều này có nghĩa là đồng tiền dự trữ thế giới đã được “đóng gói” để giá trị tăng lên. Đây được gọi là “quá trình có cấu trúc.” Đối với một số người, nó có vẻ như là một điều tốt, nhưng với những người khác, họ coi đó là khởi đầu của sự kết thúc giấc mơ Mỹ.

Điều đó cũng có nghĩa là chúng ta đang hướng tới sự ngang giá tuyệt đối với Yên Nhật, hiện là loại tiền tệ hoạt động tồi tệ nhất trong nhiều thập kỷ qua. Nếu điều đó xảy ra, điều đó có nghĩa là chúng ta lại một lần nữa đạt đến đỉnh cao của bong bóng phái sinh doanh nghiệp và bong bóng nhà đất.

Vấn đề là đây chỉ là khởi đầu cho sự sụp đổ cuối cùng của các loại tiền ảo ảnh bong bóng này. Tại sao?

Chúng tôi đang đối phó với một bong bóng, nhưng không phải là một bong bóng sẽ tồn tại mãi mãi. Hãy để tôi giải thích. Khi đáy rơi ra khỏi bất kỳ bong bóng nào, giá sẽ “chết” như chúng ta đều biết.

Khi đáy rơi ra khỏi bong bóng ảo ảnh này, giá trị sẽ giảm và giá trị sẽ tăng vọt trở lại sau khoảng hai tháng. Trên thực tế, sự mất giá của đồng Mexico Mexico đã bắt đầu tăng tốc, đây chỉ là một dấu hiệu khác cho thấy đây là một bong bóng thực sự sẽ bật lên sớm hơn chúng ta nghĩ.

Nó sẽ lặp lại thời gian một lần nữa trong lịch sử thị trường và tiền tệ. Nhiều người cảm thấy rằng đây là lý do tại sao chúng ta đang thấy mọi thứ trở nên tồi tệ hơn.

Những gì đang xảy ra với Mirage Currencies của Mexico chỉ là khởi đầu của những gì sắp xảy ra. Hãy xem xét tất cả điều này và suy nghĩ về nó.