Bài viết Forex

Đô la Canada, Dầu thô, Dow Jones đạt được với cổ phiếu tài chính

Đô la Canada, Dầu thô, Dow Jones đạt được với cổ phiếu tài chính. Đây có thể là một ‘Lý thuyết khăn nâu’ về sự sụp đổ của thị trường chứng khoán sắp tới.

Nếu bạn thích những gì tôi đang nói, hãy điều tra thêm về khả năng này. Tại sao Đô la Canada giảm nhiều như vậy và nó liên quan đến giá dầu thô như thế nào? Chà, hãy nhìn vào biểu đồ cho cả hai sự kiện và so sánh chúng cạnh nhau.

Đồng đô la Canada giảm vì: Việc đầu cơ cắt giảm thêm chi tiêu chính phủ của Thủ tướng Canada Stephen Harper đã gây ra sự sụt giảm lớn về đồng đô la Canada. Canada là một trong những nhà nhập khẩu lớn nhất các sản phẩm dầu khí và vì đồng tiền của nó giảm nên phải trả giá cao hơn cho các sản phẩm này. Điều này tất nhiên làm tăng chi phí của hàng hóa Canada sang Đô la Canada nên được giảm khi giá hàng hóa và dịch vụ tăng lên.

Đồng đô la Canada giảm vì: Khi nhu cầu về các sản phẩm năng lượng như dầu tăng lên, giá các sản phẩm dầu mỏ tăng lên. Điều này gây ra lạm phát cho hàng hóa và dịch vụ được bán tại thị trường Canada. Canada có nhiều mặt hàng và nhà sản xuất khác nhau tạo nên một phần của nền kinh tế Canada. Điều này làm cho nó dễ bị ảnh hưởng hơn bởi ‘Giải cứu chính phủ dân chủ’.

Đồng đô la Canada giảm vì: Khi giá dầu tăng, nhu cầu về hàng hóa và dịch vụ tăng lên gây ra lạm phát cho những hàng hóa và dịch vụ đó. Chính phủ đã kêu gọi bạn bè của mình và đồng thời khiến mọi người mất việc ở Canada.

Đồng đô la Canada giảm vì: Khi chỉ số Dow Jones tăng, cổ phiếu tài chính thường tăng giá. Điều này đã gây ra sự thay đổi trong chỉ số Dow vì rất nhiều tiền mặt của Dow đang chuyển sang cổ phiếu tài chính.

Đồng đô la Canada giảm vì: Dòng đầu cơ đã khiến nhiều cổ phiếu tài chính giảm giá trị. Khi các nhà đầu cơ đang mất tiền vào đầu cơ của họ, họ bắt đầu bán. Điều này khiến thị trường chứng khoán tài chính chìm xuống.

Đô la Canada giảm vì: Với tỷ lệ USD / CAD so với USDCAD tăng và giảm, Đô la Canada giảm xuống so với Đô la Mỹ. Điều này gây ra sự mất mát lớn của cải cho các nhà đầu tư đã mua vào dòng đầu cơ. Điều này đã dẫn đến các tổ chức tài chính đi theo và dẫn đến thiệt hại thị trường lớn mà chúng ta đang thấy.

Đồng đô la Canada giảm vì: Suy đoán rằng Canada có thể trở thành nhà sản xuất dầu thô lớn và các sản phẩm dầu mỏ khác như xăng dầu dẫn đến sa thải hàng loạt trong lĩnh vực dầu mỏ. Ngành dầu mỏ đã mất rất nhiều vốn đầu tư vào dòng vốn đầu cơ.

Đồng đô la Canada giảm vì: Giá dầu đang sụp đổ không chỉ ở Canada mà còn ở Hoa Kỳ do suy đoán về việc cắt giảm chi tiêu trong tương lai của chính phủ của Thủ tướng Canada Stephen Harper. Đô la Canada đã giảm liên quan đến Đô la Mỹ do điều này. Đây là một vấn đề lớn đối với một số mặt hàng ở Canada như ngành dầu thô.

Đồng đô la Canada giảm vì: Vì sự đầu cơ đã gây ra sự bán tháo trên thị trường chứng khoán, các nhà sản xuất dầu ở Canada đã buộc phải cắt giảm hoạt động và sản xuất của họ. Điều này đã dẫn đến sự sụt giảm lớn của giá dầu ở cả hai bên biên giới.

Vì vậy, bạn có nó, một lý thuyết khăn nâu về sự sụp đổ tài chính, dầu, dầu thô và chỉ số Dow Jones đi xuống trong mối quan hệ với nhau. Bài viết tiếp theo sẽ thảo luận phải làm gì nếu đây là trường hợp.