Bài viết Forex

Đô la New Zealand tăng với Dow Jones, thương nhân đang chờ thu nhập

Đồng Bảng Anh và Đô la New Zealand đã giành được sự phổ biến của họ sau GFC. Cái trước đã giành được thị phần khi chúng ta tiến lên trong quá trình phục hồi kinh tế trong khi cái trước duy trì giá trị tương đối của nó ở mức mà nó thấy là thoải mái.

Theo báo cáo mới nhất, Đô la Canada, trước đây được định giá gần ngang giá với Đô la Mỹ, hiện được coi là đối tác thương mại tốt nhất cho Đô la New Zealand. Thị trường châu Âu cũng đang chứng kiến ​​sự đánh giá cao về giá trị của đồng đô la New Zealand. Sẽ là một thời gian thú vị cho các nhà giao dịch có thể làm việc với hai loại tiền tệ và kết hợp chúng để có lợi nhuận cao hơn.

New Zealand đã trải qua sự tăng trưởng trong một thời gian và thị trường tài chính của nó hiện đang phát triển mạnh. Những yếu tố này đã dẫn đến sự tăng giá trị một chút về giá trị của Đô la New Zealand so với Đô la Canada.

Chỉ số CED cũng được thiết lập để đạt được nhiều cơ sở, đó là do nền kinh tế kiên cường ở New Zealand. Chỉ số này dự kiến ​​sẽ cho thấy sự phục hồi mạnh mẽ sau những trải nghiệm tồi tệ của các giai đoạn trước. Có khả năng Đô la Canada sẽ củng cố các điểm cao của mình và Đô la Úc sẽ không làm tốt hơn những gì đã làm cho đến nay.

Thị trường dự kiến ​​sẽ đóng cửa năm ở mức khoảng một trăm đô la so với mức đóng cửa của loại tiền tệ cuối cùng. Một sự cố trong kịch bản này dự kiến ​​sẽ thuận lợi cho Euro vào cuối năm nay.

Bất chấp cuộc khủng hoảng toàn cầu xảy ra trong GFC, không có dấu hiệu cho thấy đồng đô la New Zealand suy yếu. Trên thực tế, nó đã củng cố vị thế của mình trên Đô la Canada.

Trên thực tế, Đô la Úc được dự đoán sẽ hoạt động kém hơn so với trước đây trong khi Đô la New Zealand được dự đoán sẽ trở lại tốc độ tăng trưởng trung bình. Vào cuối năm nay, Đô la Mỹ dự kiến ​​sẽ bị đình trệ trong khi Đô la Canada có thể tăng và Euro sẽ phải tiếp tục trượt.

Người ta không thể quên cơ hội ở New Zealand sẽ mang đến cho các nhà giao dịch nhiều cơ hội hơn khi có liên quan đến Đô la Úc. Điều này sẽ rời khỏi thị trường châu Âu trong một môi trường tương đối ổn định, cung cấp cho các nhà giao dịch nhiều cơ hội hơn.

Số liệu quý đầu tiên dự kiến ​​sẽ được công bố vào tháng Tư, có thể mang lại lợi ích cho Đô la New Zealand. Yên Nhật cũng dự kiến ​​sẽ có dấu hiệu cải thiện và sẽ giảm bớt về mặt đánh giá cao.

Đô la New Zealand thực sự có thể tiếp tục vượt trội so với Đô la Canada. Điều này có thể cung cấp cho các nhà giao dịch một cơ hội để kiếm lợi nhuận nhưng sẽ rất khó để đánh bại USD về giá trị tổng thể và về thị phần đang tăng.

Sau GFC, giá trị của tiền tệ đã bắt đầu tăng cao hơn. Giá các mặt hàng giảm bao gồm dầu khí đã dẫn đến nhu cầu cao hơn đối với hàng hóa, trong khi đồng tiền yếu hơn đã góp phần tăng giá.

Các thương nhân có thể mong đợi một hiệu suất tốt trong Đô la New Zealand và Đô la Canada trong hai đến ba tháng tới. Sẽ không dễ để có được một cơ hội giao dịch tốt khi Đô la Mỹ và Euro tăng, mặc dù sẽ có những lựa chọn tốt hơn cho những người nắm giữ Đô la New Zealand khi đồng tiền rơi xuống mức thấp lịch sử.