Bài viết Forex

Bitfinex cho phép người dùng mua tiền điện tử bằng thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ

Người dùng có thể chọn tầng xác minh nào họ muốn thực hiện và sự khác biệt duy nhất trong trường hợp giới hạn trên của giao dịch trao đổi của họ. Sau đó, họ có thể gửi tiền đến một sàn giao dịch lớn hơn khi họ sẵn sàng bắt đầu giao dịch. Họ chỉ cần chọn mức độ xác minh và nhập các chi tiết có liên quan và họ có thể bắt đầu sử dụng nền tảng ngay lập tức.

Khi bạn xác minh tài khoản của mình và kiếm tiền mua, bạn sẽ hiểu Bitcoin của mình trong vài phút. Cũng đáng nhớ rằng bạn không bị giới hạn tài khoản. Khi bạn thiết lập một tài khoản và xác nhận thẻ của mình, bạn sẽ có thể nhận Bitcoin ngay lập tức. Sau khi bạn có tài khoản, nhấp vào hộp thả xuống đầu tiên và chọn USD. Mọi người có thể nhanh chóng thiết lập tài khoản Freewallet trong vài phút.

Phí của nó là một trong những mức thấp nhất trong kinh doanh. Tuy nhiên, phí có thể khá cao so với các sàn giao dịch khác dựa trên tổng số tiền đã mua. Nói chung, chúng thấp so với các dịch vụ được sử dụng thường xuyên nhất. Kết quả là, chúng cao hơn một chút so với mức trung bình của thị trường. Đối với các giao dịch OTC khác, có một khoản phí 10 điểm cơ bản cho mỗi bên.

Đảm bảo bạn nghiên cứu tất cả các lựa chọn của bạn trước khi chọn phương pháp an toàn nhất. Được tạo ra đặc biệt để tương tác với mạng Ripple, đôi khi nó là một lựa chọn rất tốt nếu bạn mong muốn kiếm được giao dịch XRP thường xuyên. Đối với người bán, có nhiều lựa chọn thay thế thậm chí còn lớn hơn. Dù lý do của bạn đằng sau muốn mua tiền điện tử mà không cần ID, có rất nhiều lựa chọn ngoài kia. Một cách khác để mua Bitcoin miễn phí id hoặc xác minh là bằng ATM Bitcoin.

Sau khi xác minh, khách hàng đã sẵn sàng để hoàn tất giao dịch mua hàng trực tuyến của họ. Bất kể bạn chọn công ty nào, luôn đảm bảo rằng họ được quy định và có uy tín tuyệt vời trước khi chia sẻ thông tin cá nhân và thông tin thẻ tín dụng của bạn. Đương nhiên, vì là công ty EU, bạn sẽ cần xác nhận tài khoản của mình trước khi bạn có thể làm việc với BitBay.

Có một số lý do tại sao nhiều nhà cung cấp không chấp nhận thẻ tính phí. Chấp nhận thẻ tín dụng là một quy trình phức tạp, đặc biệt đối với các khách hàng không có kỹ thuật lần đầu tiên tham gia tiền điện tử. Nếu bạn đang sử dụng thẻ tín dụng Úc trên một sàn giao dịch ở nước ngoài, bạn có thể phải trả giá chuyển đổi tiền tệ thẻ.

Có một số loại ví. Nhập số tiền bạn sẽ cần mua, chỉ định ví của bạn và kiểm tra bằng thẻ tính phí. Bước đầu tiên là đảm bảo bạn có một ví có khả năng lưu trữ mã thông báo XRP. Do đó, khi mua bitcoin, bạn có thể phải đưa ví cá nhân. Bước đầu tiên bạn muốn thực hiện là lấy ví Bitcoin để bạn có thể nhận, gửi và lưu trữ Bitcoin một cách an toàn. Vì hầu hết các ví Bitcoin đều công khai địa chỉ IP của bạn, sử dụng VPN đảm bảo ví của bạn không thể được truy ngược lại PC của bạn.

Mua Bitcoin đang trở nên dễ dàng. Trước khi bạn bắt đầu sử dụng Bitcoin cho bất kỳ giao dịch nghiêm trọng nào, hãy chắc chắn đọc những gì bạn sẽ cần hiểu. Trên Changelly, trước tiên bạn phải mua Bitcoin trước khi có thể mua Zcash.